🔉🔊🔊[Pre-order] Sony #A7SIII Khuyến mãi khủng lên đến #8triệu đồng Tại Vũ Nhật ngay từ ngày hôm nay.👏👏👏

🔉🔊🔊[Pre-order] Sony #A7SIII Khuyến mãi khủng lên đến #8triệu đồng Tại Vũ Nhật ngay từ ngày hôm nay.👏👏👏

Với tiêu chí: ''Ở đâu bán rẻ Vũ Nhật Camera bán rẻ hơn cho bạn'' hãy đến ngay VŨ NHẬT CAMERA để cùng sở hữu các siêu phẩm cực hot

🔉🔊🔊[Pre-order] Sony #A7SIII Khuyến mãi khủng lên đến #8triệu đồng Tại Vũ Nhật ngay từ ngày hôm nay.👏👏👏
Quà tặng kèm: Thẻ nhớ 64GB tốc độ cao + Túi đựng máy chính hãng

💸💸💸Sẽ có #GIÁ #ƯU #ĐÃI #NHẤT #VIỆT #NAM cho khách hàng Order đầu tiên tại Vũ Nhật👏👏👏

🎁🎁🎁 Quà pre-Order: Thẻ nhớ Touch 80GB (CEA-G80T) tốc độ cao

⏰⏰⏰ Thời gian Pre-Order: Từ 3/9 tới 24/9/2020 tại Vũ Nhật

👉 Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng
👉 Hỗ trợ trả góp qua #HDSaiSon chỉ với CMND, Giấy phép lái xe
👉 Hỗ trợ ship hàng toàn quốc✈️✈️
📞 HotLine: 02438265161 - 0982838089 (liên hệ giá ưu đãi)
🌐 Web:https://vunhatcamera.vn/vi/index.html
VŨ NHẬT CAMERA - 20

Sony tuyên bố chiếc máy ảnh a7S III này còn có thể quay ít nhất là 1 tiếng với độ phân giải 4K/60p, công ty cho biết bằng cách thiết kế lại hệ thống làm tan biến nhiệt trong máy ảnh đã cho phép thiết bị quay được như vậy mà không cần đến quạt tản nhiệt.

Bên trong chiếc máy ảnh mới này là cảm biến 12MP BSI-CMOS cùng với vi xử lý mới nhất Bionz XR. Sự kết hợp này đem đến cho máy ảnh dải ISO từ 80 đến 102400, có thể mở rộng 40 đến 409600 và khả năng thu được 15 stop dải tần nhạy sáng. Sony còn cho biết cảm biến mới này có thể đọc nhanh gấp đôi so với cảm biến trên người kế nhiệm a7S II.

Hệ thống lấy nét tự động cũng đã được nâng cấp cho độ phản hồi tốt hơn, với 759 điểm lấy nét tự động theo pha PDAF và còn có khả năng lấy nét tự động mắt người và động vật. Sony cũng cho biết chiếc máy ảnh a7S III cũng được nâng cấp khả năng tái tạo màu sắc và là chiếc máy ảnh đầu tiên hỗ trợ thẻ nhớ CFexpress Type A mới.

Về mặt thiết kế, thiết bị khá tương đồng với a7R IV bao gồm chất liệu hoàn thiện và hệ thống IBIS, nhưng cũng có một vài khác biệt. Đầu tiên là EVF của máy đúng như Sony tuyên bố, với độ phân giải 9.44 điểm ảnh thì đây là EVF có độ phân giải lớn nhất hiện tại, độ phóng đại của EVF là 0.91x.

Đây cũng là chiếc máy ảnh dòng Alpha đầu tiên của Sony được trang bị màn hình cảm ứng xoay lật, menu của hệ thống cũng được làm lại dễ sử dụng hơn. Sony a7S III cũng sử dụng cổng HDMI kích thước đầy đủ bên cạnh cổng tai nghe và microphone, còn có Wi-Fi hai bằng tần và hỗ trợ sạc USB Power Delivery. Máy cũng có hai khe thẻ nhớ với khả năng hỗ trợ một khe SD hoặc CFexpress Type A.

Máy ảnh hỗ trợ hai chuẩn quay H.264 và H.265 HEVC, bạn có thể quay video 10-bit 4:2:2 HLG HDR ngay trên thiết bị hoặc 16-bit RAW video thông qua một thiết bị thu bên ngoài. Máy cũng hỗ trợ S-Log2/3 và HLG nhưng không hỗ trợ quay DCI hoặc Super 35. Đáng tiếc nhất khi nhiều tin đồn cho biết thiết bị sẽ là đối thủ nặng ký của Canon EOS R5, nhưng trái ngược lại máy chỉ có thể quay tối đa 4K/120p mà thôi.

Mặc dù vậy thì cũng khá hấp dẫn khi Sony a7S III có thể quay lên đến 1 tiếng đồng hồ