CANON EOS M6 II - Chiến mã cho dân quay video💪🏻

CANON EOS M6 II - Chiến mã cho dân quay video💪🏻

Với tiêu chí: ''Ở đâu bán rẻ Vũ Nhật Camera bán rẻ hơn cho bạn'' hãy đến ngay VŨ NHẬT CAMERA để cùng sở hữu siêu phẩm này

CANON EOS M6 II đã được trình làng với độ phân giải cao hơn, tốc độ cao hơn, kiểm soát tốt hơn và cho video chất lượng cao hơn.💯

Canon EOS M6 Mark II duy trì kích thước nhỏ gọn của M6 tích hợp cảm biến CMOS 32,5MP, bộ xử lý Digic 8, chụp liên tục lên đến 14 khung hình / giây với AF / AE, Dual Pixel AF, khả năng chụp 30fps RAW chụp bằng màn trập điện tử, công tắc chế độ lấy nét chuyên dụng với nút AF-ON, video 4K và chuyển động chậm 1080 / 120p. Ngoài ra hãng còn bổ sung thêm kính ngắm OLED mà bạn có thể thêm vào thân máy.

Sản phẩm có sẵn tại Vũ Nhật Camera với giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi👍🏻
_________________________________________________
👉👉 Qua ngay Vũ Nhật Camera để nhận giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn💰
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
👉 TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% BẰNG THẺ TÍ

Canon EOS M6 Mark II

Máy ảnh Canon EOS M6 Mark II cung cấp chất lượng hình ảnh cao với thiết kế tinh tế và thiết thực. Sử dụng bộ cảm biến CMOS APS-C 32.5MP độ phân giải cao và Video 4K/30p, 1080/120p Slow Motion, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cùng với độ nhạy sáng ISO 100 - 26500 và chụp ảnh liên tục lên đến 14 khung hình/giây với khả năng lấy nét tự động và sẽ lên đến 30fps RAW bursts sử dụng màn trập điện tử, cũng như Dual Pixel AF với nhận diện mắt Eye Detection.

 

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
EOS M6 Mark II dường như vẫn giữ nguyên thiết kế như chiếc Canon M6 với kích thước nhỏ gọn, và có một phong cách cổ điển nhưng tích hợp các công nghệ vô cùng mạnh mẽ. Canon EOS M6 Mark II có màn hình LCD cảm ứng cho phép bạn tùy chỉnh dể dàng cũng như truy cập chụp ảnh nhanh chóng. Màn hình lật lên trên cho bạn chụp Selfie một cách dể dàng.

 

Canon M6 Mark II được bổ sung nút gạt AF-MF trên mặt sau tiện dụng ở mặt sau máy cùng với nút với chức năng AF-ON. Có lẽ đối với EOS M6 Mark II thì khả năng điều khiển tốt hơn nhờ các thay đổi về thiết kế bên ngoài cũng như các nút bấm. Bên cạnh đó, khả năng lấy nét ở điều kiện thiếu sáng cũng được Canon nâng cấp nhiều hơn với khả năng bắt nét với EV-5, bạn có thể dễ dàng chụp tốt ở những điều kiện thiếu sáng.

 

M6 Mark II có thể quay video 4K/30p và 1080p ở tốc độ 120 khung hình/giây. Khung ngắm OLED có thể tháo rời hoạt động với Touch & Drag AF trên màn hình Camera phía sau và tùy chọn truyền Wi-Fi/Bluetooth.

 

 

EOS M6 Mark II là một máy ảnh không gương lật nhỏ gọn, thời trang, không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc chất lượng cho dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay phim. EOS M6 Mark II có tùy chọn thêm vào Kính ngắm điện tử để bạn có thể chụp theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tận hưởng chất lượng hình ảnh cao với cảm biến APS-C 32,5 Megapixel của máy ảnh.
Công nghệ lấy nét kép Dual Pixel CMOS AF
Cung cấp khả năng lấy nét tự động trơn tru và nhanh chóng , chính xác rất lý tưởng để chụp các đối tượng di chuyển nhanh. Đồng thời khi quay video, chế độ Movie Servo AF mode góp phần làm cho việc lấy nét trơn tru và tự nhiên khi thay đổi các đối tượng khác nhau hay thay đối khoảng cách khác nhau. Đặc biệt với màn hình cảm ứng LCD, người dùng có thể thiết lập và điều khiển dễ dàng và đơn giản. Công nghệ lấy nét kép Pixel CMOS AF còn có thể nhận dạng đối tượng và duy trì lấy nét.

 

 

 

Khả năng điều khiển tốt hơn nhờ các thay đổi về thiết kế bên ngoài cũng như các nút bấm.

Bổ sung nút gạt AF-MF trên mặt sau tiện dụng cùng với nút với chức năng AF-ON

Bổ sung tính năng tự động gởi file ảnh chụp được qua smarphone trong khi đang chụp

Ngoài ra, một nâng cấp đáng giá nữa chính là bổ xung thêm viewfinder rời OLED gắn thêm trên hot shoe bán riêng giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt kết hợp với khả năng rê và chạm lấy nét bằng cảm ứng trên màn hình chính bên dưới.

Màn hình cảm ứng, tích hợp Wi-Fi
Màn hình LCD cảm ứng rộng 3.0 inch kiểm soát các điểm lấy nét, điều hướng menu và xem lại hình ảnh. Màn hình này cũng có thiết kế nghiêng (180 ° trở lên, 45 ° xuống) để có thể hoạt động tốt hơn từ góc cao và thấp.

- Tương thích với EVF-DC2 mua rời có thể kiểm soát hình ảnh tốt hơn quan khung ngắm.

- Wi-Fi với NFC tích hợp cho phép chia sẻ không dây dễ dàng cả ảnh và phim với thiết bị di động được liên kết.

- Bluetooth cho phép liên kết điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh nhanh giữa các thiết bị cũng như khả năng điều khiển từ xa.

- Pin lithium-ion LP-E17 bao gồm khoảng 295 bức ảnh cho mỗi lần sạc, hoặc 425 bức ảnh khi làm việc ở chế độ Eco.