Máy ảnh chuyên nghiệp có wifi

Máy ảnh chuyên nghiệp có wifi

Máy ảnh chuyên nghiệp có wifi là một xu hướng mới đang được các hãng sản xuất đặc biệt coi trọng cho các dòng máy ảnh compact hiện nay. Vậy những máy ảnh chuyên nghiệp nào tốt có giá mềm? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các một só máy ảnh chuyên nghiệp có wifi.

Máy ảnh chuyên nghiệp có wifi - Nikon Coolpix S6500 - Giá khoảng 4 - 5 triệu

Nikon Coolpix S6500 là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp được trang bị cảm biến CMOS kích thước 1/2,3” với công nghệ backside-illuminated. Nó được hỗ trợ độ phân giải tối đa 16,1 megapixel và có thể zoom quang 12x. Coolpix S6500 cũng được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học Vibration Reduction giúp giảm hiện tượng nhòe hình do rung máy. Ngoài ra đây là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có WiFi, bạn có thể gửi ảnh, video trực tiếp từ camera đến smartphone hoặc máy tính hay tablet mà không cần sử dụng dây cáp như các loại máy ảnh thông thường.

Samsung WB150F - Giá khoảng 6 triệu

Đây là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp khá nhỏ gọn với kích thước 106.5 x 59.9 x 23.4 mm và trọng lượng chưa đến 200g. Samsung WB150F thích hợp cho việc chụp xa bởi nó sử dụng ống kính Schneider-Krueznach và Zoom quang học 18x. Ngoài ra đây còn là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có wifi với các tiện ích đượcvi cài sẵn trên máy. Chính vì thế, nó cho phép người dùng có thể tương tác dễ dàng với những thiết bị khác. Nó có thể chia sẻ hình ảnh, video lên các mạng xã hội như Facebook, Picasa, Youtube... một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Canon 135HS - Giá khoảng 4,7 triệu đồng

Canon 135HS được trang bị màn hình 3 inch, với vỏ kim loại phủ sơn nhám, cảm biến CMOS 12,1 megapixel được hỗ trợ bởi chip xử lý ảnh Digic 5 mới nhất như các máy ảnh chuyên nghiệp khác của Canon, hỗ trợ ISO từ 80-6.400. Khả năng Zoom quang học 10x cùng công nghệ xử lý zoom điện tử mới của Canon ZoomPlus cho phép khả năng zoom xa của máy lên đến 20x mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

>>>> Máy bay quay phim chuyên nghiệp

>>>> Mua máy ảnh du lịch cần chú ý điều gì?

Địa chỉ mua máy ảnh chuyên nghiệp có wifi

Địa chỉ: 20B phố Tràng Thi - Phường Hàng Trống - Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 3826 5161
Email:  info@camera.com.vn
           vunhatcamera20@gmail.com